Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 129 (sau đây gọi là Hội chợ Canton) sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 24 tháng 4 trong 10 ngày. Các cuộc triển lãm bao gồm năng lượng, máy móc, ánh sáng, vật liệu xây dựng, công cụ phần cứng, trang trí nhà cửa, điện tử và thiết bị gia dụng, y tế và chăm sóc sức khỏe, v.v. Khi đó, Sumry Energy sẽ xuất hiện tại Hội chợ Canton lần thứ 129.

Sumry Energy Ltd. là một doanh nghiệp định hướng sản xuất chuyên về R & D, sản xuất và bán bộ biến tần, bộ điều khiển năng lượng mặt trời, UPS di động, pin lithium và các sản phẩm cung cấp điện liên quan. Công ty có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực R&D và thiết kế các sản phẩm bộ nguồn, đi sâu nghiên cứu lĩnh vực chuyển đổi và điều khiển điện tử công suất, đồng thời cam kết tạo ra nguồn điện sạch an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Có thể hiểu rằng chủ đề của Hội chợ Canton năm nay về cơ bản giống với chủ đề của năm trước. Hội chợ Xuất khẩu có 50 khu trưng bày theo 16 ngành hàng, Hội chợ nhập khẩu có 6 chủ đề. Tất cả các khu vực triển lãm sẽ trực tuyến đồng thời kể từ ngày khai mạc. Chúng tôi sẽ tiếp tục thiết lập triển lãm dành cho nhà triển lãm, kết nối cung ứng và mua hàng, thương mại điện tử xuyên biên giới và các lĩnh vực khác để cung cấp hiển thị thông tin, liên lạc tức thì, đàm phán cuộc hẹn, kết nối giao dịch, tiếp thị trực tiếp và các dịch vụ khác. Để củng cố và mở rộng các thành tựu xóa đói giảm nghèo và gắn kết hiệu quả với công cuộc khôi phục nông thôn, một khu “Tái sinh nông thôn” đặc biệt sẽ được thành lập để giúp các doanh nghiệp trong các khu vực xóa đói giảm nghèo khám phá thị trường quốc tế.